TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa khai trương Cơ sở tiêm chủng vắc xin

VẮC XIN VÀ TIÊM CHỦNG là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do bệnh truyền nhiễm của nhân loại.

Vắc xin ra đời vào năm 1796 là một thành tựu Y học vĩ đại của nhân loại. Kể từ khi vắc xin ra đời, loài người đã thực sự có được một loại vũ khí siêu hạng, sắc bén nhất, hữu hiệu nhất để chủ động phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều biến đổi phức tạp, tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để phòng ngừa dịch bệnh, làm giảm mạnh số trường hợp mắc và tử vong!

Tiêm chủng phòng bệnh là một trong những chính sách trọng tâm trong các hoạt động y tế công cộng trên toàn thế giới. Để phòng bệnh, trẻ cần phải được tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch. Nếu trẻ không được tiêm chủng hoặc tiêm không đầy đủ, tiêm chủng muộn sẽ rất nguy hiểm dẫn đến trẻ có nguy cơ cao bị mắc bệnh trước khi được tiêm chủng do không có miễn dịch bảo vệ.  

Việt Nam là một trong số ít nước trong khu vực và trên thế giới thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và có khả năng sản xuất vắc xin chất lượng . Các vắc xin sản xuất trong nước về cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu về vắc xin được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng mở rộng hiện nay và một phần tiêm chủng dịch vụ.

Để góp thêm sức mạnh cùng ngành y tế dự phòng bảo vệ sức khỏe cho trẻ em và toàn thể cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa khai trương Cơ sở tiêm chủng vắc xin, cung cấp nhiều dịch vụ tiêm chủng linh hoạt với nguồn vắc xin đa dạng và chất lượng với giá thành bình ổn, cùng với đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng tốt nhất cho dịch vụ tiêm chủng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa khai trương Cơ sở tiêm chủng vắc xin 2
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa khai trương Cơ sở tiêm chủng vắc xin 3

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 091 187 4949 – 091 173 6188

Website: www.benhvienkhanhhoa.org.vn

Facebook: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

BS. Trần Hoài Thương – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare