TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

Lời cảm ơn sâu sắc

  Giữa bộn bề công việc trong mùa Đại dịch Covid-19, tôi có tình cờ gặp lại Bác sỹ Ngô Thế Lâm – Trưởng khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa người đã trực tiếp phẫu thuật và điều trị cấp cứu cho ông Sinenko Andrei quốc tịch Cộng hòa Liên bang Nga với căn bệnh ung thư đại tràng. Tôi cũng có trình bày với bác sỹ rằng, người vợ của bệnh nhân than phiền về tình trạng sức khỏe của chồng mình có xấu đi sau khi về nước Nga để điều trị … Và họ vẫn mãi luôn ghi nhớ về những điều mà Bs Lâm đã tận tâm điều trị, giúp đỡ cho bệnh nhân cũng như thân nhân của họ trong thời gian ngắn ngủi lưu trú tại Việt Nam.

   Cũng thật tình cờ hôm nay từ nước Nga xa xôi, qua tin nhắn của vợ chồng họ, cho biết rằng họ đang nhớ về chúng tôi, và gửi lời chào thăm đồng thời đính kèm những khoảnh khắc hình ảnh kỷ niệm khi còn ở Việt Nam. Người vợ  Bệnh nhân có trao đổi với tôi rằng tình trạng của ông đã cải thiện hơn sau khi trải qua 3 đợt điều trị bằng hóa trị, đã ăn kiêng để giảm bớt cơn đau của mình… “Họ nói rằng cầu xin chúa cho chúng tôi được gặp lại nhau trong một ngày gần nhất, nếu tình trạng sức khỏe ổn định, họ sẽ lại đến Nha Trang một lần nữa trong năm tới và người đầu tiên họ muốn gặp để bắt tay và ôm hôn cảm ơn là Bs Lâm”. Mặc dù y tế ở Nga rất phát triển nhưng đối với họ “Bác sỹ Lâm luôn là số 1”.

   Sau tất cả những khó khăn đã trải qua thì tình cảm và lòng biết ơn giữa con người với con người cũng thật đáng trân quý.

  Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và không quên chúng tôi. Rất hy vọng được gặp lại nhau một lần nữa như các bạn đã  nói.

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare