TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

Chúc mừng BSCK2 Cao Việt Dũng Thầy thuốc Ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Chúc mừng BSCK2 Cao Việt Dũng – PGĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và PGĐ trung tâm dịch vụ Y tế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nghỉ hưu

Chúc mừng BSCK2 Cao Việt Dũng Thầy thuốc Ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2

Tiểu sử

BS Cao Việt Dũng sinh ngày 16/6/1960 tại xã An Dân, Huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Học tiểu học và trung học tại Nha Trang, Khánh Hòa và Tuy An, Phú Yên.

Năm 1985 sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, BS.Dũng nhận công tác tại Khoa Ngoại Bệnh viện Thành phố Nha Trang.

Năm 1989 Trung tâm Bảo vệ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình tỉnh Khánh Hòa được thành lập, Anh tiếp tục công tác tại đây.

Đến tháng 9/1991 Anh được chuyển về Khoa Ngoại Tổng quát (NTQ) Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Anh là một trong những người đầu tiên tiếp cận và triển khai phẫu thuật nội soi ổ bụng tại BVĐK tỉnh Khánh Hòa từ năm 2001.

Quá trình công tác

Quá trình công tác tại BVĐK tỉnh Khánh Hòa Anh lần lượt được giao các nhiệm vụ phó khoa NTQ, trưởng khoa Ngoại LN, PGĐ TTDV Y Tế và  PGĐ BVĐK tỉnh Khánh Hòa từ tháng 1/2011 đến nay.

Chúc mừng BSCK2 Cao Việt Dũng Thầy thuốc Ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6

Trong những năm tháng công tác,  Anh luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, hết lòng phục vụ bệnh nhân và hỗ trợ đồng nghiệp trong công tác điều trị cũng như hướng dẫn bác sĩ trẻ. Anh đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được công bố, báo cáo tại các Hội nghị khoa học khu vực và quốc gia.

Thành tựu

Một số đề tài tiêu biểu: Đánh giá kết quả cắt túi mật nội soi (công bố năm 2002), Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị sỏi đường mật chính (2008), Phẫu thuật cắt khối tá tụy trong điều trị ung thư bóng Vater (2009), Ứng dụng phá hủy khối u gan tại chỗ bằng vi sóng trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa ( đề tài cấp tỉnh, công bố năm 2019). BS Dũng là Ủy viên Ban chấp hành Hội PTNS và Nội soi Việt Nam trong nhiều nhiệm kỳ. Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở từ năm 2012-2019, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2019. Nhận nhiều giấy khen, bằng khen từ sở y tế và UBND tỉnh Khánh Hòa.

Chúc mừng BSCK2 Cao Việt Dũng Thầy thuốc Ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 7

Đến hôm nay BSCK2. Cao Việt Dũng – Thầy thuốc Ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với bệnh nhân và tập thể CBCNV BVĐK tỉnh Khánh Hòa, Anh đã được Lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa trao quyết định nghỉ hưu.

BGĐ và toàn thể CBCNV bệnh viện phấn khởi chúc mừng thành công và sức khỏe của BSCK2. Cao Việt Dũng. Chúc Anh trong những năm tháng tiếp theo vẫn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc cùng gia đình và với những công việc mà Anh yêu thích./.

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare