TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

Cùng hướng đến ngày thành lập Trung tâm dịch vụ

Còn 2 ngày nữa là đến sinh nhật lần thứ 8 của TTDV rồi. Nếu không có tin nhắn trên Group của BS Phương Thảo chắc là mọi người không nhớ đến.

Hàng năm trước ngày 12/8 các tầng đã rộn ràng chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, những tiết mục thi đua khác theo sự phân công của BCH Công Đoàn để tham gia buổi liên hoan chào mừng ngày thành lập TTDV. Không khí đâu đâu cũng vui vẻ, hân hoan với những nụ cười thân thiện trên môi.

Vào dịp sinh nhật TTDV, những năm đầu số lượng khách mời rất đông. Một phần để giới thiệu, quảng bá hình ảnh TTDV với các đối tác. Nhưng mấy năm gần đây chỉ tập trung mời Ban Giám Đốc Bệnh viện và lãnh đạo các khoa phòng. Hai năm vừa rồi chỉ tổ chức riêng cho toàn thể nhân viên TTDV dự. Dù tổ chức dưới hình thức nào chăng nữa thì ngày lễ thành lập TTDV cũng để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người con của ngôi nhà chung TTDV thân thương.

Bây giờ, do tình hình đại dịch Covid đang bùng phát ở nhiều nơi trên thế giới và đất nước Việt Nam. Quê hương Khánh Hòa thân yêu cũng đang oằn mình chống dịch. F0 đang len lỏi mọi ngõ ngách. Thành phố bị giăng dây, cắm chốt trên mọi nẻo đường. Tiếng còi 115 hụ xuyên ngày đêm. Nhiều thảm cảnh đau thương tại những khu điều trị dã chiến, tại những khu cách ly, phong tỏa… đâu đâu cũng đầy những hình ảnh thương đau đến nghẹn lòng.

Bệnh viện tỉnh giờ đây đang dồn tâm sức ổn định cho trận tuyến điều trị bệnh nhân nặng, bệnh nhân nền và phòng thủ Covid. Đa số các lực lượng trẻ xung phong đến các BV dã chiến vừa mở, đang kêu gọi. Một số nhân viên đang ở trong diện cách ly, một vài người đang điều trị F0. Lực lượng phục vụ tại chỗ đang thưa thớt dần.

TTDV cũng đang thở cùng nhịp chung của Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa thân yêu. Không khí lắng xuống nhưng rất khẩn trương, mỗi người mỗi công việc, dồn tâm sức phòng thủ Covid, sẵn sàng chi viện cho các BV dã chiến khi cần đến.

Ngày lễ thành lập TTDV hôm nay cũng là dịp nhắc nhở mỗi nhân viên chúng ta luôn hết lòng vì sự đi lên và tồn tại của Trung tâm. Nhiệt tình, đóng góp sức mình vào sự phát triển của ngôi nhà chung này trong hiện tại và mai sau.

Mong rằng đại dịch sẽ sớm qua đi. Những vòng tay và nụ cười thân thương sẽ trở về hân hoan đón mừng ngày 12/8 của TTDV trong năm tới. Ngày đó không chỉ nở hoa tại Trung tâm mình, mà còn trong toàn Bệnh viện, trên toàn đất nước Việt Nam và cả trên thế giới. Một ngày vui với niềm tin rực rỡ phía trước, đẩy lùi những đau thương mất mát phía sau.

Mong lắm thay, ngày thành lập TTDV lần thứ 9 sẽ tưng bừng rộn rã tiếng cười vui của mọi người, mọi thành viên của ngôi nhà chung này.

BS. Đào Thị Ánh Hồng

Trung tâm dịch vụ Y tế – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare