TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

Xét nghiệm và điều trị tại nhà

TẠI NHÀ VẪN TRẢI NGHIỆM ĐƯỢC DỊCH VỤ Y TẾ ĐÁNG TIN CẬY

Lợi ích của dịch vụ tại nhà?


          – Để giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh kịp thời trong công tác khám chữa bệnh, thì ngoài triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân, xét nghiệm và các chẩn đoán cận lâm sàng khác được xem là “tiêu chuẩn vàng”.

          – Trong đó xét nghiệm là phương tiện đầu tay để giúp bác sĩ chẩn đoán được nhiều bệnh lý nội khoa.

          – Xét nghiệm định kỳ nhằm kiểm tra sức khỏe, có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh. Vì vậy, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ riêng cho người bệnh mà còn là nhu cầu của những người khỏe mạnh để kiểm tra sức khỏe định kỳ.

          – Với người cao tuổi việc di chuyển đi lại thật là khó khăn cho bản thân và con cháu! Khu vực khám và điều trị cho bệnh nhân cao tuổi, trẻ em trong bệnh viện luôn luôn trong tình trạng quá tải. Tình trạng sáng sớm phải nhịn đói để đi xét nghiệm máu rồi chờ đợi đến lượt, rồi hẹn giờ nhận kết quả… Thời gian chờ đợi kéo dài khiến cho người bệnh mệt mỏi, dễ tạo cảm xúc cáu gắt….                 

          – Một số bệnh lý mãn tính mà không cần phải nằm viện để theo dõi bằng các thiết bị y tế, thì khám bệnh tại nhà sẽ giúp bệnh nhân thoải mái, không phải di chuyển khó khăn, phức tạp, đỡ mất thời gian cho người thân v..v..

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà sẽ giúp xóa đi những nỗi niềm, e ngại, sự chờ đợi của người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Ngoài ra sẽ hổ trợ cho BS khám bệnh tại nhà được yên tâm điều trị.

 Vì vậy DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ VÀ TRẢ KẾT QUẢ TẬN NƠIKHÁM BỆNH TẠI NHÀ  của Trung tâm dịch vụ y tế – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa sẽ giúp bệnh nhân thoải mái và hài lòng hơn khi được ở tại nhà đầy đủ tiện nghi theo thói quen vẫn được điều trị an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho bệnh nhân và người nhà.

Ngoài ra, Trung tâm dịch vụ y tế – Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa có dịch vụ tại nhà gồm: thay băng, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chăm sóc điều dưỡng giảm nhẹ cho bệnh nhân nguy kịch tiên lượng tử vong tại nhà, tập luyện phục hồi chức năng.

Xét nghiệm máu tại nhà có thể làm những gì và để phát hiện được bệnh gì?

– Đến tận nhà để thực hiện tất cả các xét nghiệm máu, nước tiểu, phân…theo chỉ định của bác sĩ, hoặc theo nhu cầu của cá nhân (sẽ được tư vấn hợp lý để giảm chi phí cho bệnh nhân).  

– Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…) luôn đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng, để rút ngắn thời gian chờ đợi.

– Đối với bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, cần được theo dõi kết quả xét nghiệm định kỳ theo chỉ định.

– Các xét nghiệm phát hiện mức độ suy thận…

– Đánh giá chức năng gan mật; Xét nghiệm giúp bạn phát hiện các bệnh liên quan đến gan,  như viêm gan A, B, C, E, D…hay không?

– Xét nghiệm mỡ máu, định lượng Cholesterol và Triglyceride trong máu để dự phòng  các bệnh lý về tim mạch.

– Chẩn đoán xác định bệnh lý đái đường để điều trị kịp thời.

– Ngoài ra với y học tiến bộ ngày nay, xét nghiệm máu có thể tầm soát phần lớn các bệnh ung thư, giúp tìm ra các dấu ấn ung thư, tìm gene gây ung thư ở giai đoạn đầu. Từ đó giúp người bệnh nhanh chóng điều trị kịp thời, nâng cao cơ hội khỏi bệnh.

– v..v….

Khi bạn có nhu cầu dịch vụ y tế tại nhà phải làm sao?

 Xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm dịch vụ y tế – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

19 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Khám tại nhà: 0917237414

Lấy máu và trả kết quả tại nhà: 0949219789

Chăm sóc khách hàng: 0911736188

Trung tâm dịch vụ y tế – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa sẽ giúp bạn như thế nào?

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo để phục vụ nhân dân, Trung tâm dịch vụ y tế – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã triển khai DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ; LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ VÀ TRẢ KẾT QUẢ TẬN NƠI.

– Bạn chỉ cần liên hệ số điện thoại bên trên và thông báo nhu cầu của bạn hoặc người thân, địa chỉ…

– Bộ phận điều hành sẽ cung ứng nhu cầu cho bạn theo bảng biểu giá hiện hành theo quy định:

          + Đối với khám bệnh tại nhà: có BS theo chuyên khoa phù hợp với điều kiện bệnh lý đến tận nơi để khám.

          + Làm xét nghiệm tại nhà:

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tụy, nhiệt tình sẽ đến để lấy bệnh phẩm theo chỉ định BS hay theo nhu cầu của bạn. Bạn phải trả phí xét nghiệm, kèm theo phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả.

– Tùy theo loại xét nghiệm, kết quả sẽ được trả tận nhà theo thời gian hẹn. Hoặc có thể nhận bản scan trước qua Email, hoặc các mạng xã hội riêng của bạn, kết quả chính sẽ được nhận sau.

          + Các dịch vụ tại nhà khác bạn có thể liên hệ với điều dưỡng trưởng tại các khoa.

Để biết thêm nhiều thông tin khác, bạn có thể truy cập:

  • Website: dichvuytekhanhhoa.vn hoặc www.benhvienkhanhhoa.org.vn
  • Email: trungtamdichvuytekhanhhoa@gmail.com
  • Bộ phận Chăm sóc khách hàng: Điện thoại: 0258 3560382 hoặc 0911736188

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare