TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

Sống trong Bệnh viện dã chiến Củ Chi

TP HCMVào khu cách ly, Bùi Phương 28 tuổi, lần đầu có dịp tiếp xúc với “các chú bộ đội siêu dễ thương”, mỗi ngày cô đều thấy dễ chịu, thoải mái.

Phương làm việc cho một công ty về phần mềm tại TP HCM. Cô và 8 người trong đoàn đi công tác tại Ukraine, quá cảnh Istanbul rồi về Việt Nam ngày 14/3 trên chuyến TK162.

Trên máy bay có một hành khách bị ho, được đưa vào Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM để kiểm tra sức khỏe. Toàn bộ các hành khách còn lại phải đi cách ly tập trung tại Củ Chi.

“Lúc đầu cũng hoang mang vì công tác về đã thèm đồ ăn Việt Nam rồi, lại còn bị đưa vào khu cách ly sợ không được ăn uống thoải mái”, Phương kể qua video cô quay tại khu gồm nhiều khối nhà hai tầng với khoảng sân rộng thênh.

“Tuy nhiên khi vào khu cách ly rồi mới thấy nhà nước mình bố trí chỗ ăn ở rất chu đáo, mọi sinh hoạt làm việc vẫn diễn ra bình thường. Đặc biệt, các chú bộ đội và y bác sĩ rất vui vẻ, tận tâm”, Phương chia sẻ.

[ad_1]

Mọi dụng cụ sinh hoạt từ ga giường, bàn chải đánh răng… đều được bệnh viện chuẩn bị chu đáo. Mỗi ngày Phương và các đồng nghiệp được đo thân nhiệt hai lần, phát 3 suất ăn và theo dõi y tế kỹ càng. Trong thời gian cách ly, cô vẫn có thể làm việc online, vận động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

“Hãy yên tâm và giữ tâm lý thoải mái nếu phải cách ly”, Phương nói.

Cô gái chia sẻ cuộc sống trong khu cách ly

Bùi Phương chia sẻ về cuộc sống thời gian cách ly tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Theo vnexperss

[ad_2]

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare