TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

BVĐK Khánh Hòa: Hộ lý trả lại chỉ vàng nhặt được cho bệnh nhân đánh rơi

SKĐS – Hộ lý của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhặt được một chỉ vàng (loại 18k), nhưng đã chủ động tìm người đánh rơi để trả lại.


Ngày 30-12, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Xáng, giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, đã trao Bằng tuyên dương cho một hộ lý của bệnh viện, vì đã nhặt được một chỉ vàng (loại 18k), nhưng đã chủ động tìm người đánh rơi để trả lại.

Đó là hộ lý Hoàng Thị Ngôn Hạnh, 38 tuổi, làm hộ lý tại Khoa tim mạch can thiệp (đã làm 6 năm). Trong ca làm việc (ngày 28-12), tình cờ nhặt được một chỉ vàng 18k, không do dự, chị đã dò hỏi, xác minh và đã trả lại ngay cho người đánh rơi. Điều đáng trân trọng là dù hộ lý Hạnh làm một việc tốt như thế, nhưng không báo cáo với lãnh đạo khoa, cũng như với đồng nghiệp. Chỉ khi người nhà của bệnh nhân là bà Trần Thị Thu Trang (47 tuổi), ở Tổ 14 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang viết lời cảm ơn bỏ vào Hộp thư góp ý của bện viện. Qua đó, lãnh đạo bệnh viện mới biết.

Thư cảm ơn của người nhận lại tài sản bị rơi

Cảm kích trước lòng tốt của nhân viên, giám đốc bệnh viện đã tổ chức ngay việc tuyên dương, trao thưởng cho hộ lý Hoàng Thị Ngôn Hạnh. Đồng thời bày tỏ mong muốn cán bộ, công chức, viên chức trong bệnh viện noi gương và học tập tấm gương không tham của rơi mà hộ lý Hạnh là tấm gương tiêu biểu.

Hoàn Dương

đời sống & pháp luật

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare