TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 6

Trong cuộc hành trình bước chân vào con đường lập nghiệp tôi đã trải qua rất nhiều nơi, rất nhiều công việc khác nhau trên con đường ấy. Một sự may mắn hay có lẽ là cái duyên của mình khi được trở thành một thành viên của Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế.


Thấm thoắt đã sáu tháng trôi qua từ khi tôi bước chân vào làm, tuy thời gian không dài nhưng cũng đủ để một người trẻ như tôi cảm nhận được sự trưởng thành hơn qua công việc và sự gắn bó với những đồng nghiệp nơi đây.

Tôi còn nhớ rất rõ ngày đầu tiên đi làm, mọi thứ đối với tôi thật lạ lẫm, mới mẻ từ công việc đến con người. Tôi vẫn không sao quên được cảm giác bồi hồi, lo lắng khi ấy.

Trong thời gian sáu tháng vừa qua, đã có những lúc tôi ngỡ mình không thể vượt qua, nhưng rồi với nghị lực của tuổi trẻ tất cả cũng qua đi, tôi thấy mình dần dần trưởng thành hơn, can đảm, bản lĩnh, không còn nhút nhát, sợ sệt như trước.

Cũng không biết từ bao giờ tôi cảm thấy gắn bó và yêu thương nơi này không chỉ đơn thuần là nơi để làm việc, để tìm kiếm sự sinh tồn mà là nơi chứa đựng biết bao tâm huyết của anh chị đi trước, nơi xen lẫn những niềm vui nỗi buồn.

Ước mơ lớn nhất của mỗi con người là cảm nhận và tìm được ý nghĩa thực sự trong cuộc sống. Tôi đã cảm nhận và tìm được ý nghĩa và niềm hạnh phúc của mình là được làm việc mỗi ngày cùng những anh chị em đồng nghiệp nơi đây, dù vất vả nhưng ở họ đều nở nụ cười vui vẻ trên môi, các anh chị, đồng nghiệp rất tận tình, nhiệt huyết, quan tâm, ân cần chỉ bảo, hỏi han như chị trưởng tầng của tôi, đặc biệt là chú Hiệp – người mà tôi kính nể, phục tài đức hạnh của chú.

Trung tâm là nơi giao duyên để tôi may mắn gặp được những người anh, chị, những đồng nghiệp đã chỉ bảo cho tôi nhiều bài học quý báu trong cuộc sống.

Trung tâm vững mạnh như hôm nay tất cả cũng là quá trình hun đúc bằng tình cảm, tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên Trung tâm dịch vụ.

Nhân dịp này tôi xin gởi lời tri ân sâu sắc đến sự đoàn kết, giúp đỡ của tất cả những đồng nghiệp cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên đã chấp cánh cho tôi trong cuộc sống mới đã đem đến cho tôi kiến thức, sự trưởng thành chín chắn hơn, vững vàng hơn trong sự nghiệp của mình.

Nơi đây đã in đậm những tình cảm sâu sắc, dấu ấn và niềm tin để tôi tiếp tục phấn đấu.

Cảm ơn ban lãnh đạo đã giúp đỡ tạo điều kiện tốt để tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình, tôi xin chân thành cám ơn! Tôi xin chúc cho những thành viên của Trung tâm có một năm mới thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống. Chúc cho Trung tâm chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

(Lương Thị Liểu)

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare