TRUNG TÂM DỊCH VỤ Y TẾ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Hotline

0911 736 188

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 1

        Đã gần hai năm kể từ khi tôi làm việc tại Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế – Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Khánh Hòa. Nhớ lại buổi đầu tiên được gọi đi phỏng vấn rồi được cầm trong tay bản hợp đồng làm việc, cái cảm giác hòa hợp, run run ấy cứ như mới ngày hôm qua.


         Hồi ấy, lúc bước chân vào làm việc tại Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế, chân ướt, chân ráo chưa có kinh nghiệm làm việc, chưa hiểu biết nhiều về Trung Tâm, chưa định hình được công việc, trong tôi có một phần hoang mang, bỡ ngỡ và không tự tin lắm. Nhưng được tiếp xúc với phong cách làm việc văn phòng, với nề nếp làm việc khuôn khổ, giờ giấc đã hình thành nếp sống trong tôi là nghiêm túc và ý thức trách nhiệm.

         Tôi chỉ là một trong những thành viên mới trog gia đình Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế, những ngày tháng gian khó phía trước tôi đã không được chứng kiến nhưng qua lời kể của các anh chị đi trước tôi cũng cảm nhận được phần nào. Mỗi thành viên đã và đang cố gắng hết sức để làm thật tốt công việc của mình vì mục đích đưa Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

         Tôi không nói nhiều về công việc, vì nó vốn dĩ là công việc tôi yêu thích, tôi xin nói đến sự giúp đỡ, chỉ dạy của các anh chị khoa, phòng….Gần hai năm làm việc tại Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế, tôi đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm về công việc, về cách ứng xử và cả những kĩ năng sống mà trường lớp không bao giờ dạy. Tôi có thêm một trái tim chứa đầy tình yêu thương của mọi người, ai cũng đều đối xử với nhau thật chân thành, sẽ không thể quên những buổi dã ngoại được Công đoàn tổ chức, tiệc Tất niên hay sinh nhật Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế – Chúng ta cùng kề vai bên nhau và hòa chung một niềm vui thật trọn vẹn. Tôi và đồng nghiệp luôn là bạn bè, là những người bạn thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời của mình.

           Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế- Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa đã và đang là nơi gắn kết cho tất cả mọi người, vì ở đây Ban Giám Đốc với nhân viên, Trưởng khoa phòng với nhân viên, và nhân viên với nhân viên đều được gắn kết với sợi dây vô hình mang tên: NỤ CƯỜI THÂN THIỆN- CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO. Ai cũng có những hy vọng riêng cho cuộc sống của mình, nhưng khi đến với Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế mọi người đều được thắt chặt với nhau bằng niềm tin, niềm hy vọng mang tên CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO, hy vọng về một Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong Trung Tâm.

            Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế- Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường đi mới trong tương lai. Trên đà phát triển chung 5 năm nữa vào lần kỷ niệm 10 năm thành lập, chắc chắn chúng ta sẽ thấy được một Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế mang diện mạo mới. Mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay góp sức cống hiến sức trẻ, tài năng, kinh nghiệm của mình vì sự phát triển chung của một Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế vững bền với thời gian.

                                                              ( Nguyễn Thị Tuyết Mai- Phòng TCKT)

Dịch vụ Y tế Khánh Hòa
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare