Рейтинг бесплатных cms.
Шаблоны joomla 3 скачать бесплатно.

Cảm nghĩ

Nhìn lại chặng đường

Mỗi lần đi ngang qua tảng đá lớn trong khoảng sân xanh ngát bóng cây có khắc dòng chữ: “Bạn sẽ làm gì cho Bệnh Viện thân yêu này?”.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 5

Có thể nói, khi tôi đã chấp nhân vào ngành Điều dưỡng, khoác trên người bộ quần áo blue trắng, thì đồng nghĩa với việc bản thân tôi đã gánh một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 9

Trong cuộc hành trình bước chân vào con đường lập nghiệp tôi đã trải qua rất nhiều nơi, rất nhiều công việc khác nhau trên con đường ấy. Một sự may mắn hay có lẽ là cái duyên của mình khi được trở thành một thành viên của Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 4 - cảm ơn cuộc đời

Lời cám ơn là một thói quen và là một nét đẹp văn hóa trong giao tiếp hàng ngày của chúng ta.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 8

Thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ. Đắm mình trong những cơn mưa rào của mùa hạ, là mụn mọc chưa hết, là chưa nói xong giờ học đã kết thúc, khuôn mặt đã mơ hồ. Là chồng sách vở cao như  núi, từng chiếc ruột bút hết mực, là hát đến khàn giọng, cười đến rơi lệ.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 3

Khi nhận được thông báo về cuộc thi viết về cảm nhận của bản thân với Trung Tâm Dịch Vụ trong lòng tôi dậy lên những cảm xúc thật khó tả. Tất cả những ký ức ùa về như cơn sóng cuốn đưa tôi trở về những ngày trước đây. Những ngày mới chập chững bước vào công việc kế toán thanh toán viện phí tại Trung Tâm Dịch Vụ y tế.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 7

       Người ta thường nói ví Điều Dưỡng là “nghề làm dâu trăm họ”. Bởi đối tượng mà Điều Dưỡng tiếp xúc chính là người bệnh. Mà người bệnh thì chẳng ai giống ai từ thái độ đến cách cư xử. Để có thể hiệu và cảm nhận được người bệnh muốn nói gì, thì đó khòng phải là một chuyện đơn giản và dễ dàng.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 2

        Nhìn lại khoảng thời gian rời khỏi ghế nhà trường, tôi không nghĩ thời gian lại trôi qua nhanh đến thế, đã 7 năm tôi chính thức bước chân vào cuộc sống tự lập, gắn bó với mảnh đất Khánh Hòa, nơi tôi chẳng sinh ra ở đó.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 6

Trong cuộc hành trình bước chân vào con đường lập nghiệp tôi đã trải qua rất nhiều nơi, rất nhiều công việc khác nhau trên con đường ấy. Một sự may mắn hay có lẽ là cái duyên của mình khi được trở thành một thành viên của Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế.

Bài viết cảm nghĩ về trung tâm 1

        Đã gần hai năm kể từ khi tôi làm việc tại Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế - Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Khánh Hòa. Nhớ lại buổi đầu tiên được gọi đi phỏng vấn rồi được cầm trong tay bản hợp đồng làm việc, cái cảm giác hòa hợp, run run ấy cứ như mới ngày hôm qua.

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…