Рейтинг бесплатных cms.
Шаблоны joomla 3 скачать бесплатно.

Thủ thuật đốt bỏ tĩnh mạch nông ở chân bằng suy dãn bằng công nghệ dãn Laser

01 November 2017
(0 votes)
Author :  

Bệnh lý suy dãn tĩnh mạch nông ở chân là bệnh lý ngày càng thường gặp và gây ra những biến chứng nặng nề về thẩm mỹ và chức năng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị về bệnh lý này, cũng như mong muốn giảm chi phí tốn kém nhiều cho bệnh nhân khi phải vào Sài Gòn để khám và điều trị, Khoa Ngoại Lồng Ngực - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa là khoa chuyên về phẫu thuật các bệnh lý lồng ngực, tim và mạch máu, phối hợp với các chuyên gia đến từ Bệnh viện ĐẠI HỌC Y DƯỢC Tp.HCM tổ chức khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh lý suy dãn tĩnh mạch nông chi dưới với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay: “THỦ THUẬT ĐỐT BỎ TĨNH MẠCH NÔNG Ở CHÂN BỊ SUY DÃN BẰNG CÔNG NGHỆ SÓNG LASER ”.

Các ưu điểm vượt trội của phương pháp này: 
• Cải thiện rõ ràng các triệu chứng bệnh;
• Hầu hết bệnh nhân trở lại hoạt động bình thường trong vòng 1 – 2 ngày;
• Vết mổ thẩm mỹ, không thâm tím hoặc sưng nề.

  • Có thể tiến hành chỉ với gây tê vùng

Thời gian: Thứ 6 ngày 07/04/2017 
Địa điểm: Phòng khám Chuyên gia - Tầng trệt, khu nhà D- Khu Khám dịch vụ - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Mọi thông tin chi tiết và các câu hỏi xin liên lạc Ths. BS Lê Viết Huấn, điện thoại 0988 808 672, hoặc phòng CSKH ĐT: 058- 3560019 hoặc phòng khám dịch vụ ĐT 058- 3810438 
* Khi đi khám bệnh bệnh nhân nhớ mang theo các hồ sơ bệnh cá nhân (nếu có), thẻ BHYT, CMND và giấy chuyển tuyến bảo hiểm y tế (nếu cần) để được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế theo quy định.

8540 Views
Super User
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…